ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

เรื่อง แจ้งกำหนดการเข้ารับการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน-นักศึกษา ระดับ ปวช.๑, ปวช.๒, ปวช.๓, ปวส.๑ และระดับ ปวส.๒

————————————————————

วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี กำหนดให้มีการลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติดและตรวจปกครอง นักเรียน-นักศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับ ปวช.๑ ,ปวช.๒,ปวช.๓,ปวส.๑ และระดับ ปวส.๒ รายละเอียดดังนี้กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน ระดับชั้น

๑. กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน ระดับชั้น
ปวช.๒ และปวช.๓ ทุกแผนกวิชา ในวันจันทร์  ที่  ๒๒  มิถุนายน  ๒๕๖๓
เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

๒. กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.๒ ทุกแผนกวิชา ในวังอังคาร ที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๓
เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น./ครูและบุคลากรทางการศึกษาตรวจสุขภาพ

๓. กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน ระดับชั้น
ปวช.๑ แผนกวิชาอุตสาหกรรม ในวันพุธที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

๔. กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน ระดับชั้น
ปวช.๑ แผนกวิชาพาณิชยกรรม,คหกรรม,การโรงแรม,อาหารและโภชนาการ, ในวันพฤหัสบดี  ที่  ๒๕  มิถุนายน  ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.

๕. กำหนดการตรวจสุขภาพ ตรวจสารเสพติด และตรวจปกครอง นักเรียน ระดับชั้น
ปวส.๑ ทุกแผนก และนักเรียน-นักศึกษาที่ลงทะเบียนล่าช้า ในวันศุกร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๐๐ น.
(หากเกินกำหนดการตรวจสุขภาพ ต้องไปตรวจที่สถาบันธัญญารักษ์

ส่วนรายละเอียดและกำหนดการต่าง ๆ จะแจ้งให้ทราบทางเว็บไซต์วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานีต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓