พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยฯ โครงการกองทุนการศึกษา

วันที่ 3 สิงหาคม 2563
พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ตามโครงการกองทุนการศึกษา โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี