ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา  ตรวจเยี่ยมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center)

วันที่ 1 เมษายน 2564 ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา ตรวจเยี่ยมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) แบบถาวรและทำการเปิดทดลองใช้งานแอปพลิเคชัน “ช่างพันธุ์ R อาชีวะซ่อมทั่วไทย” เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงการให้บริการได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ในการนี้ นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸ภาพกิจกรรม