พิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก ออกหน่วยให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง ตาม “โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562” เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและให้บริการประชาชน ในการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางจราจร ตามนโยบายรัฐบาล โดยมี นายอโศก สารคำ ปลัดอาวุโสอำเภอสามโคก เป็นประธานพิธีเปิด โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ สถานีบริการน้ำมัน COSMO OIL ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี