ทำบุญใส่บาตรเทศกาลปีใหม่ 2566

วันที่ 6 มกราคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมทำบุญใส่บาตรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ 2566 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธาน คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญใส่บาตร ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลจาก : : งานประชาสัมพันธ์