ต้อนรับ รองผู้อำนวยการนิตยา ศรีแก้ว

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชกาครู ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับ นางสาวนิตยา ศรีแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ในการนี้ ดร.กมล เรียงไธสง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและข้าราชการครูจาก วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ร่วมเดินทางมาส่งและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมสมาคมผู้ปกครองและครู วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลภาพจาก : : งานประชาสัมพันธ์