การประชุมการจัดทำมาตรฐานการศึกษา 2562

วันที่ 26 มีนาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดโครงการประชุมการจัดทำมาตรฐานการศึกษาและแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี นายสมชาย ขวัญเจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานการเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี