พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ 2562

วันที่ 28 มีนาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี งานความร่วมมือ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ สถานประกอบการ จำนวน 3 แห่ง ประกอบด้วย บริษัท เลิศวิลัยแอนด์ซันส์ จำกัด บริษัท ไพร์ม แมเนจเม้น โซลูชั่นส์ จำกัด และ บริษัท ครีเอท แมคคาโทรนิคส์ จำกัด โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมสมาคมผู้ปกครองและครูฯ