พิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร “การฝึกวินัยในหน่วยทหาร” 2562

วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 พิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร “การฝึกวินัยในหน่วยทหาร” ตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และระเบียบวินัยสำหรับนักเรียน นักศึกษา ระบบทวิภาคีในเขตพื้นที่พิเศษ (เพื่อสนับสนุนโครงการกองทุนการศึกษา) รุ่นที่ 7 โดยมี พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี ในการนี้ นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ร่วมพิธีเปิด ณ กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 เขตดุสิต กรุงเทพฯ