การประชุมคณะกรรมการเครือข่ายปกครองอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี 2562

วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 การประชุมคณะกรรมการเครือข่ายปกครองอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี เรื่องมาตรการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทะเลาะวิวาทของนักเรียน นักศึกษา และการรับน้อง ระดับอาชีวศึกษาปทุมธานี ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี พันตำรวจเอกเอกฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี