องคมนตรีตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนการศึกษา 2562

วันที่ 11 มิถุนายน 2562 พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยฯ ในโครงการกองทุนการศึกษา เพื่อพบปะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี