Skip to content
จำนวนคนดู : 289
วันที่ 5 กันยายน 2562 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดงานสรุปผลการเรียนของนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ในชื่อ “งานสมดุลแห่งรสชาติ ศาสตร์และศิลป์อันโอชะ ศิลปะการบริการ” ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 ภายในงาน ได้เชิญผู้เกษียณอายุราชการและแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
ภาพกิจกรรม