การประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี 2562

วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี (พ.ศ.2563-2567)
โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เป็นประธานพิธีเปิด และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลชลี จงเจริญ มาเป็นวิทยากร
ระหว่างวันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ