พิธีเปิดกิจกรรม PTTC Open House 2563

วันที่ 9 มกราคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรม PTTC Open House ประจำปีการศึกษา 2562
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ได้มีโอกาสเรียนรู้โลกอาชีพ โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด
ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี