โครงการอบรมเสิรมสร้างทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก 2563

วันที่ 22 มกราคม 2563 แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดโครงการอบรมเสิรมสร้างทักษะ “การออกแบบบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก” ในการนี้ นางสาวกชวรรณ หาญกล้า รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานพิธีเปิด โดยมี คุณจริยา ชื่นตา และคณะ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมอาคาร 9 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี