โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา 2563

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา และนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและสมัครงาน โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี