📣 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด 2566

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะครู และ นักเรียน นักศึกษา ที่ทำการแข่งขันทักษะวิชาชีพในแต่ละสาขาวิชา ณ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸