📣 ทำบุญใส่บาตรวันขึ้นปีใหม่ 2567

วันที่ 3 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมทำบุญใส่บาตรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ 2567 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครุู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญใส่บาตร ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸