📚 องคมนตรีตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนการศึกษา

วันที่ 4 มกราคม 2567 พลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ตามโครงการกองทุนการศึกษา โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸