🎆🧧  กิจกรรมวันตรุษจีน 2567

🎆🧧 กิจกรรมวันตรุษจีน 2567

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน 2567 มีการแสดงประกอบเพลง การประกวด Miss China Town และการแสดงเชิดสิงโต โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸