📝 การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2567

นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานการประชุม คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2567 เพื่อรับทราบข้อราชการและนโยบายจากผู้บริหารและสรุปผลงานกิจกรรมต่างๆ ในเทอมที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸