📝 การประชุมเครือข่ายการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทะเลาะวิวาท

วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการเครือข่าย การป้องกันและแก้ไขปัญหาการทะเลาะวิวาท “กลุ่มอนุสรณ์สถาน” ครั้งที่ 1/2567 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม