📝พิธีเปิดโครงการธรรมศึกษา 2564

วันที่ 5 มีนาคม 2564 พิธีเปิดโครงการสอบธรรมศึกษา กองธรรมศึกษา สนามสอบธรรมศึกษาชั้นตรี โท เอก โดยมี ท่านเจ้าคุณ พระราชมหาเจติยาภิบาล ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม รักษาการเจ้าอาวาสวัดโบสถ์ปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด ในการนี้ นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸ภาพกิจกรรม