📣ประกาศ การปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เรื่อง การปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [84.88 KB]

ตามที่ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ได้กำหนดการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) กระทรวงศึกษาธิการและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้มีประกาศ เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ให้เลื่อนการจัดประชุม ฝึกอบรมการสัมนาหรือกิจกรรมต่างๆ ออกไปก่อน เว้นแต่มีเหตุกรณีจำเป็นเร่งด่วนต้องจัดประชุม ให้ใช้วิธีการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ขอจัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ ในรูปแบบออนไลน์ โดยติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ เว็ปไซต์ www.pttc.ac.th

ประกาศ ณ วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564

:: ข้อมูลจาก : งานแนะแนว