📣 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ

ตามที่ได้มีประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ลงวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ในตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู) นั้น

บัดนี้ การเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ในตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู) ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

ประกาศ ณ วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2564

:: ข้อมูลจาก : งานบุคลากร