เปิดภาคเรียนวันแรก 2565

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี กล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษา เนื่องในวันเปิดภาคเรียนวันแรก ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 พร้อมทั้งมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้กับทุกแผนกวิชา เพื่อใช้ป้องกันและชะลอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม

ข้อมูลจาก : งานประชาสัมพันธ์