แสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการใหม่

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี มอบดอกไม้และแสดงความยินดี ให้กับข้าราชการครูที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ นางวิลาวัลย์ วัชโรทัย ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครนายก นางสาวอัญชลี เหลืองศรีชัย ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี และ นางอรุณี มีสัจ ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง พร้อมกันนี้ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม

ข้อมูลจาก : งานประชาสัมพันธ์