พิธีถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 2565

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์