📣 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดาฯ

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม

: ข้อมูลภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์