ลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562