กิจกรรมวันครู ประจำปี 2563

วันที่ 16 มกราคม 2563 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดปทุมธานี จัดกิจกรรมวันครู ประจำปี 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมวันครูและรับรางวัลครูผู้ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี โดยมี นายพินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต จังหวัดปทุมธานี
Cr. ขอบคุณ…คุณครูบอม ช่างภาพค่ะ