🗓การปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ 2565

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานและกล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม

ข้อมูลจาก : งานประชาสัมพันธ์