📚 การประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดการประชุมผู้ปกครองและผู้ปกครองเครือข่ายระดับห้องเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานการประชุมและกล่าวต้อนรับผู้ปกครอง ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม

ข้อมูลจาก : งานประชาสัมพันธ์