พิธีถวายพระพรวันแม่  2565

พิธีถวายพระพรวันแม่ 2565

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดพิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธาน และนำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุลคาการทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

ภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์