📚 พล.ต.ท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง มอบ งปม. สนับสนุนจัดซื้อสื่อการเรียน

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 พล.ต.ท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี มอบเงินสนับสนุนงบประมาณเพื่อจัดซื้อสื่อการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ 2566 และทุนโครงการจ้างบุคลากรเสริมการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ 2566 ให้แก่วิทยาลัยฯ โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นผู้รับมอบ พร้อมคณะผู้บริหาร ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม