PTTC Open House 2562

วันที่ 25 มกราคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรม Pttc Open House วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี โดยมี นายพินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด ในการนี้ นายเจษฏา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นผู้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี