ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง เลื่อนพิธีประสาทประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
ประจำปีการศึกษา 2562

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเกิดสภาวะไม่ปกติ จากการระบาดของโรคติดต่ออันตราย ซึ่งเกิดจากเชื่อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งกระทรวงศึกษาธิการได้กำหนดมาตรการ ให้สถานศึกษา งดการกิจกรรมที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคดังกล่าว วิทยาลัยฯ จึงขอเลื่อนพิธีประสาทประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ออกไปโดยไม่มีกำหนด หากสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ วิทยาลัยฯ จักจัดพิธีประสาทประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยจะแจ้งให้ทราบต่อไป

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab