ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง เลื่อนการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เรื่อง เลื่อนการประชุมผู้ปกครองและผู้ปกครองเครือข่ายระดับห้องเรียน
ประจำภาคเรียนที่ ๑
ปีการศึกษา ๒๕๖๓

• เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเกิดสภาวะไม่ปกติจากการระบาดของโรคติดต่ออันตราย   ซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัส “โควิค ๑๙” อีกทั้งกระทรวงศึกษาธิการได้ขอความร่วมมือในการดำเนินการป้องกันและควบคุมกิจกรรมที่ทำให้เกิดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
  • จึงขอเลื่อนการประชุมผู้ปกครองและผู้ปกครองเครือข่ายระดับห้องเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ออกไปโดยไม่มีกำหนด หากสถานการณ์กลับสู่สภาวะปกติ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จะดำเนินการจัดการประชุมผู้ปกครองและผู้ปกครองเครือข่ายระดับห้องเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓     และประกาศแจ้งให้ทราบต่อไป