ประชาสัมพันธ์

จากสถาณการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ได้มีประกาศเลื่อนการจัดกิจกรรมทุกกิจกรรม และประกาศปิดสถานศึกษาด้วยเหตุพิเศษไปแล้วนั้น

ระหว่างนี้ขอให้ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ติดตามข่าวสารต่างๆ เช่น
– ยกเลิกการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ปวช.๑ และ ปวส.๑ ปีการศึกษา ในวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓
– การขอรับเอกสารใบระเบียนแสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร ออกไปโดดยไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย
– สอบถามการรับสมัครสอบคัดเลือก สามารถเข้าไปสอบถามที่ เฟสบุ๊ค เพจงานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
– การรับสมัครรอบที่ 3 ขอให้ติดตาม ประกาศบนเวบไซต์วิทยาลัยฯ
– ติดตามประกาศต่างๆ ของวิทยาลัยฯ ได้ที่เว็บไซต์ของวิทยาลัย www.pttc.ac.th และเฟสบุ๊ค เพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี