ขอเชิญรับฟังนโยบายการบริหารจัดการสถานศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ covid-19 ของผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ขอเชิญผู้ปกครอง​ นักเรียนนักศึกษา​ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา​ รับฟังนโยบายการบริหารจัดการสถานศึกษาในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า(covid-19) ของผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์

ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

นายสมชาย ขวัญเจริญ

รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา

นายโสภณ ตันพิริยะกุล

รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

นางนวลพิศ ลิ้นกนกรัตน์

รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

นางสาวกชวรรณ หาญกล้า

รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ