วันที่ 29 กรกฎาคม 2563
งานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแบบครบวงจร เพื่ออบรมเชิงปฏิบัติการเขียนแผนธุรกิจ โดยมี นางสุนิตยา สุขีลักษณ์ และ นายวิชยา ปุ่นอุดม ครูแกนนำศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากร ในการนี้ นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี