ประกาศประกวดราคา “การซื้อเครื่องกัด CNC พร้อมอุปกรณ์” ลงวันที่ 14 ก.พ. 63

ประกาศประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 001/2563 “การซื้อเครื่องกัด CNC พร้อมอุปกรณ์” ตามประกาศ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563

Download เอกสารประกวดราคาเอกสารประกวดราคาการซื้อเครื่องกัด_CNC_วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab