🛠 พิธีเปิดโครงการอาชีวะช่วยประชาชน

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ออกหน่วยให้บริการตรวจเช็คสภาพรถก่อนเดินทาง ตาม “โครงการศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ ป้องกันลดอุบัติเหตุบนท้องถนนและสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนหันมาใส่ใจตรวจความพร้อมของรถทุกครั้งก่อนใช้งาน ในการนี้ พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี มาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นผู้กล่าวรายงานและให้การต้อนรับ ณ บจก.เชนตระกูล สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ราชพฤกษ์ กม.35 จังหวัดปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸