🧾 พิธีมอบทุนการศึกษา 2566

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนพัฒนาไฟฟ้าจังหวัดปทุมธานี 2 ประจำปีงบประมาณ 2566 ตามโครงการชุมชนการศึกษากองทุนพัฒนาไฟฟ้าจังหวัดปทุมธานี โดยมี นายธรรมนูญ แจ่มใส นายอำเภอเมืองปทุมธานี เป็นประธานมอบทุน ในการนี้ นายปัญญา นพขำ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านกลาง นายศุภชัย นพขำ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เขต 2 จังหวัดปทุมธานี นายเสนีย์ มูลขำ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และ คณะกรรมการกองทุนไฟฟ้าในพื้นที่ ร่วมเป็นตัวแทนมอบทุน โดยมี นายถาวร โสมณวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวต้อนรับและขอบคุณ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸