📣 ประเพณีตักบาตรพระร้อย 2566

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมประเพณีตักบาตรพระร้อย ซึ่งเป็นประเพณีตักบาตรทางน้ำในช่วงเทศกาลออกพรรษาที่ชาวปทุมธานี ชาวไทยเชื้อสายมอญ ปฏิบัติสืบทอดกันมา ณ บริเวณท่าน้ำ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม