การนิเทศติดตามสถานศึกษาโครงการโรงเรียนคุณธรรม 2562

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร
ได้มาทำการนิเทศติดตามสถานศึกษาโครงการโรงเรียนคุณธรรมอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
เพื่อให้ผู้เรียนในสถานศึกษาทุกแห่งเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรมที่พร้อมจะเป็นผู้ขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศต่อไป