มอบเกียรติบัตรการแข่งขันเรือพาย 2562

วันที่ 16 ตุลาคม 2562 นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี มอบเกียรติเชิดชูเกียรติให้แก่ นายธีรพงษ์ วงษ์อินตา นักเรียนระดับ ปวช.3 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ 6 เหรียญทอง ในการแข่งขัน เรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 14 (14 IDBF World Dragon Boat Racing Championships) ณ อ่างเก็บน้ำมาบประชัน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี