พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ 2563

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี กับ สถานประกอบการ ครั้งที่ 1/2563 โดยมีสถานประกอบการร่วมลงนามความร่วมมือ จำนวน 7 บริษัท ได้แก่ 1. บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) 2. บริษัท แซทคอมส์ กรุ๊ป จำกัด 3. บริษัท บิซิเนส เซอร์วิสเซส อัลไลน์แอนซ์ จำกัด 4. บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) 5. บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) 6. บริษัท อายะติ จำกัด 7. บริษัท แจ็คกิ้ง ไทย จำกัด ณ ห้องประชุม อาคาร 9 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี