ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง  เลื่อนการรับใบ รบ. แสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง เลื่อนการรับใบ รบ. แสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เรื่อง เลื่อนการรับใบระเบียนแสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิค ๑๙ (Coronavirus Disease ๒๐๑๙ (COVID -๑๙) วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จึงขอแจ้งนักเรียน – นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ติดต่อขอรับเอกสารใบระเบียนแสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร จากเดิมวันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓ เลื่อนเป็น วันพุธที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป
อนึ่ง นักเรียน นักศึกษา ต้องปฏิบัติตามดังนี้
๑. ต้องสวมหน้ากากอนามัย เข้าพื้นที่ของวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานีทุกคน
๒. เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล อย่างน้อย ๒ เมตร

กรณีที่ไม่เร่งด่วน ให้นักเรียน นักศึกษาติดต่อขอรับเอกสารได้ หลังจากที่สถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ เพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิค ๑๙ (Coronavirus Disease ๒๐๑๙ (COVID -๑๙)