ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง ยกเลิกการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ปวช.๑ และ ปวส.๑ ในวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเกิดสภาวะไม่ปกติจากการระบาดของโรคติดต่ออันตรายซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัส “โควิด ๑๙” อีกทั้งกระทรวงศึกษาธิการได้ขอความร่วมมือในการดำเนินการป้องกันและควบคุมกิจกรรมที่ทำให้เกิดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานีจึงขอยกเลิกการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ปวช.๑ และ ปวส.๑ ปีการศึกษา ในวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓